Hội nghị Tổng kết Chương trình ETEP của Học viện Quản lý giáo dục

Ngày 12/5/2022, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Hội nghị Tổng kết Chương trình ETEP nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Chương trình ETEP của Học viện.

Hội nghị có sự tham dự của GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; TS. Nguyễn Ngọc Dũng, Giám đốc Chương trình ETEP, Bộ Giáo dục và Đào tạo; TS. Đặng Văn Huấn, Phó Giám đốc Chương trình ETEP, Bộ Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục, Trưởng Ban Chỉ đạo ETEP Học viện; bà Phạm Thị Ngọc Lan, Giám đốc Trung tâm Giải pháp Giáo dục số, Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel; đại diện Lãnh đạo các Trường Đại học tham gia Chương trình ETEP; đại diện Lãnh đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo trên cả nước cùng đại diện Chuyên gia, học viên của Chương trình.

GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục

TS. Nguyễn Ngọc Dũng, Giám đốc Chương trình ETEP, Bộ Giáo dục và Đào tạo